Xử lý mùi hôi và nước thải triệt để bằng EM WAT-1

Thảo luận trong 'Hóa chất xử lý nước' bắt đầu bởi shcadmin, 25/3/17.

 1. shcadmin

  shcadmin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài gửi:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xử lý mùi hôi và nước thải triệt để bằng EM WAT-1 – TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG EM WAT-1 ?

  Cùng với tốc độ đô thị hóa, dân cư tăng nhanh, lượng chất thải trong sinh hoạt và các khu công nghiệp hằng ngày cũng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà các mùi hôi từ chất thải là một nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng gây đau đầu các hộ dân, công ty và cả chính quyền địa phương. Đặc biệt là những hộ dân sống xung quanh khu tập trung rác thải, nước thải.

  Tác hại của chất thải đối với môi trường??
  + Khí thải sinh ra từ các đống rác sẽ làm ô nhiễm môi trường không khí, gây mùi hôi, ảnh hưởng sức khỏe con người.

  + Nước rỉ rác sinh ra sẽ chảy xuống ao hồ, làm ô nhiễm nguồn nước. Hơn nữa, các chất độc hại trong nước tích lũy trong thực phẩm như: rau, tôm, cá… sẽ rất nguy hiểm nếu ta ăn phải các chất trong loại thực phẩm này.

  + Tạo nơi trú ngụ và phát triển lý tưởng của các loài vi khuẩn gây bệnh hại cho người và gia súc.

  —> Những vấn đề cấp thiết trên Công ty Môi Trường Sạch đã ứng dụng công nghệ vi sinh tạo ra sản phẩm EM WAT-1 có khả năng phân hủy các hợp chất và khử mùi hôi có trong rác thải và nước thải.

  LỰA CHỌN EM WAT-1
  Hiện nay Công ty Môi Trường Sạch (SACO) đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm chế phẩm sinh học EM WAT-1 dạng nước. Hai dòng chế phẩm chứa các chủng vi sinh vật đặc hiệu – chuyên xử lý mùi hôi hầm cầu, hầm tự hoại, nhà vệ sinh , cải thiện hệ thống xử lý nước thải, rác thải…; bổ sung hàm lượng vi sinh vật hữu ích vào nước thải, rác thải nhằm cạnh tranh dinh dưỡng và ức chế các vi khuẩn gây bệnh.

  [​IMG]EM WAT-1
  Ngoài ra các chế phẩm EM WAT-1 của SACO còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như xử lý phế thải sau thu hoạch, phân gia súc, gia cầm … tạo ra một loại phân tự nhiên có hàm lượng Nitrogen (đạm), Potassium (kali) và Photphore (lân)rất cao – loại phân này rất cần thiết để làm cho đất đai màu mỡ, kích thích sinh thưởng cho cây.
   

Chia sẻ trang này

Share