Công ty Cổ phần Hoá chất Thiết bị và vật tư KHKT Nghệ An

Thảo luận trong 'Vật tư phòng thí nghiệm' bắt đầu bởi mod.sanhoachat, 22/2/17.

 1. mod.sanhoachat

  mod.sanhoachat Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài gửi:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty CP Hoá chất thiết bị và vật tư KHKT Nghệ An
  Là Nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực Hoá chất trang Thiết bị, Thiết bị trường học và Dụng cụ thí nghiệm của Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.
  Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Hoá chất trang Thiết bị, Dụng cụ cho các phòng thí nghiệm Trường học, Bệnh viện, Trạm, Trại, Viện nghiên cứu, Trung tâm Thí nghiệm và phòng Xét nghiệm.
  Năng lực Cung cấp Hàng hóa và Kinh doanh dịch vụ
  1. Lĩnh vực Hóa chất – Dụng cụ thí nghiệm
  Công ty chuyên cung cấp: Hoá chất tinh khiết, hóa chất phân tích; Hóa chất chỉ thị, sinh phẩm, y dược, hóa dược, thuốc thử và cacs loại test, kist thử, chuẩn độ và chất nhuộm màu; Hóa chất ứng dụng vào lĩnh vực công nghệ mới; Chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản xuất và đời sống từ các hãng nỗi tiếng Thế giới MERCK, PROLABO, XILONG…cùng các Hoá chất chuyên dùng tinh khiết Trung Quốc đáp ứng phù hợp với người tiêu dùng và giá cả hợp lí.
  Các loại vật tư tiêu hao Y tế và dụng cụ thuỷ tinh trung tính cao cấp chịu nhiệt, vật tư phụ kiện khác đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho các chương trinh dự án phòng thí nghiệm. Dụng cụ thể dục - thể thao trường học; Tranh ảnh băng đĩa, bản đồ dạy vàthực hành trường học các cấp; Sách và thiết bị thực hành cho các cấp từ mầm non tới Cao Đẳng, Đại Học. Vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm, trường học, trang trại, bệnh viện, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, các trung tâm ứng dụng công nghệ, viện nghiên cứu....ng ty đã tập hợp được đội ngũ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, thích ứng nhanh trong các môi trường kinh doanh đảm bảo khả năng cung cấp hàng hoá, chuyển giao.

  2. Lĩnh vực Thiết bị & Vật tư KHKT
  Công Ty chuyên cung cấp,tư vấn đầu tư các dự án về trang Thiết bị của nhiều Hãng sản xuất MEMMERT, HAMILTON, LABOMED, EXTECH....từng bước thiết lập quan hệ với một số hãng sản xuất thiết bị (Chủ yếu thuộc nhóm nước phát triển Mỹ, Đức, Nhật, Phần Lan...) nhằm tạo ra hệ thống bảo hành sản phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có đội ngũ sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong thực tế, đảm bảo đủ khả năng cung cấp, chuyển giao vận hành và hướng dẫn lắp đặt sử dụng trang thiết bị.
  Những sản phẩm các Hãng trên sản xuất phần lớn đã được Công ty chúng tôi trang bị, lắp đặt tại các phòng thí nghiệm Của các trường Đại học, Cao đẳng, THCN, dạy nghề, các trường THPT, Viện nghiên cứu, trung tâm thực hành, trạm, trại TN và các nhà máy, xí nghiệp khác.

  3. Lĩnh vực Hóa chất công nghiệp
  Hóa chất xử lý môi trường, nuôi trồng thủy sản, bể bơi; Hóa chấttẩy rửa sàn nhà, tường, kho bãi, chuồng trại, nhà xưởng, phụ gia choVLXD; Hóa chất phục vụ cho các ngành công nghiệp : Khai khoáng, giấy, bao bì, gỗ, sơn, mạ, cao su, mía đường, hóa dầu...Cung cấp hương liệu, màu và phụ gia thực phẩm, bảo quản nông sản; Công thơm và các loại dung môi....

  4. Lĩnh vực Vật tư cho các trường học
  Cung cấp các Thiết bị thực hành THCS, THPT, Thiết bị nghiên cứu chuyên sâu, Dạy nghề, Ccao Đẳng, Đại Học…; Cung cấp sách giáo khoa cho Giáo viên – Học sinh, Sách tham khảo ( Tiểu học, THCS, THPT ) ; Thiết bị phòng học Vi Tính, Phòng học Tiếng anh, Đèn chiếu….
  Bàn ghế nội thất phòng thực hành – Bảng từ, Thùng rác Môi Trường….

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Văn phòng: Số 24 Lệ Ninh - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 0383.545.768 - Hotline: 01234.888.231 - 0932.390.663
  Emai: quedhvinh52@gmail.com
  Website: hoachatthietbi.nghean.vn
   

Chia sẻ trang này

Share