Aquaclean - chế phẩm sinh học xử lý nước thải và rác thải

Thảo luận trong 'Hóa chất xử lý nước' bắt đầu bởi Vietnamchemtech, 22/2/17.

 1. Vietnamchemtech

  Vietnamchemtech New Member

  Tham gia ngày:
  15/2/17
  Bài gửi:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư hóa
  Nơi ở:
  Số 26, ngõ 914, Phố Trương định, Hà nội
  Web:
  Aqua-Clean là gì?
  Aqua-Clean là sự kết hợp của nhiều loài vi khuẩn sống lơ lửng trong dung dịch trung tính được sử dụng để xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp,và nước thải từ các khu dân cư bị ô nhiễm hữu cơ.
  Vi khuẩn trong Aqua-Clean bao gồm các loài hiếu khí (cần cung cấp oxy) và các loài yếm khí (không cần cung cấp oxy). Vi sinh này không độc, không gây bệnh. Chúng là những loài vi khuẩn sống trong dung dịch trung tính không gây kích ứng cho người, động vật, thực vật, và tất cả các loài thủy sinh khác. Aqua-Clean cấu thành từ nhiều loài vi khuẩn được cấy ghép sao cho tương thích với nhau, sinh sản và phát triển cho đến khi trưởng thành. Sau quá trình ủ và khi sự sinh sản được hoàn tất, các loài vi khuẩn này sẽ trở lại tráng thái ngưng hoạt động và chúng sẽ tiềm sinh trong một thời gian dài.
  Khi Aqua-Clean được cho vào nơi bị nhiễm bẩn (ô nhiễm), các loài vi khuẩn lập tức hoạt hoá, bắt đầu tiêu hóa thức ăn, sinh sản và tấn công những chất hữu cơ trong nước thải.
  Những loài vi khuẩn trong Aqua-Clean là các vi sinh sống có thể được cho trực tiếp vào nước thải theo định kỳ. Thông thường, ứng dụng phù hợp nhất là nên duy trì mật độ vi sinh vật ở mức cao nhằm bảo đảm tiêu thụ hết lượng thức ăn ở tải lượng cao và sự sinh sản cao (đồng nghĩa với sự tiêu thụ các chất rắn hữu cơ và dầu mỡ cao trong các hồ tự hoại hoặc hồ tự nhiên). Bằng cách này, sự hấp thụ các chất ô nhiễm được thực hiện và duy trì ở mức cao.
   

  Tệp Đính Kèm:

Chia sẻ trang này

Share